Giới thiệu

Trường Mầm Non Sakura Kids

Kính gửi Ba Mẹ !

Những trải nghiệm giáo dục hoàn toàn mới đang chờ đón Ba Mẹ và các con tại gia đình Mầm non Sakura Kids Đà Nẵng.

Ba Mẹ thân mến, hơn bao giờ hết, “Giáo dục sớm” đang thu hút sự quan tâm cũng như trải nghiệm của Ba Mẹ và các con. Sự phổ biến của các phương pháp giáo dục như Montessori, Steam, Glenn Doman, Reggio Emilia, Shichida hay Phương án 0 tuổi v.v..., sự phát triển của các trường quốc tế, sự phát triển của xã hội nói chung đã và đang mang Giáo dục sớm đến gần với chúng ta hơn bao giờ hết.

Cá nhân tôi, với tư cách là một nguời mẹ hay người chịu trách nhiệm về việc chăm sóc, giáo dục các con tại trường Mầm non Sakura Kids cũng không thể đứng ngoài xu thế nói trên.

Chúng ta cũng có thể đồng ý với nhau rằng, giáo dục sớm không phải tạo ra thần đồng, tạo kỳ tích để nhiều nguời nguỡng mộ. Giáo dục sớm, truớc hết là tạo dựng một môi truờng tốt đẹp, giàu tính kích thích và tràn ngập tình yêu thương để các con phát huy tối đa các tố chất tuyệt vời của mình. Giáo dục sớm chính là dành cho con một tình yêu thương trí tuệ tuyệt vời. 
 

 


Ðuợc truyền cảm hứng từ phương pháp Montessori, Sakura Kids ra đời với mong muốn “Giáo dục không chỉ là truyền đạt kiến thức, mà phải biết cách phát huy tiềm năng của mỗi trẻ”.

Việc học tiếng Anh của các con ở trường cũng rất được chú trọng, chương trình tiếng Anh được xây dựng hấp dẫn với nhiều hoạt động, nhiều trò chơi nhằm tăng cường sự tương tác giữa các con với cô giáo. 

Ba Mẹ thân mến, việc giáo dục các con tại gia đình hay ở trường đều hướng đến hành trình kiến tạo những em bé hạnh phúc. Trong hành trình này, nhà truờng rất cần sự đồng thuận, đồng hành của Ba Mẹ.

Chúng tôi rất vui mừng được là ngôi nhà thứ hai của các con, được chào đón Ba Mẹ và các con đến với ngôi nhà của tri thức và tình yêu thương này.


Trân trọng cảm ơn !


BAN LÃNH ÐẠO
Truờng mầm non Sakura Kids